5 Phương pháp chống mất trộm dữ liệu và xâm nhập trái phép laptop

Thảo luận trong 'Yêu Cầu Giá VLXD Các Tỉnh Thành' bắt đầu bởi dohung10384, 31/3/18.

 1. dohung10384

  dohung10384 New Member

  khách hàng nên kỹ lưỡng bảo quản dữ liệu và thường xuyên vận dụng các biện pháp phòng tránh máy tính khỏi kẻ gian.
  Dưới đây là 5 cách đơn thuần để bảo vệ tài sản và thông tin tư nhân trên laptop.
  Dán camera
  Đây là cách khiến cho cổ điển nhưng tương đối hiệu quả để phòng chống triệt để việc hacker xâm nhập vào camera, thực hiện ghi hình trái phép. Tuy hệ điều hành ngày càng an toàn và chương trình chống virus đã tăng cường bảo mật hơn, nhưng ko với gì là tuyệt đối. Cho nên, dán camera ngẫu nhiên tiêu dùng được xem như bí quyết đơn giản, hiệu quả nên áp dụng.
  [​IMG]
  Dán camera là điều nên khiến cho.Đặt mật khẩu BIOS
  Đặt mật khẩu trong BIOS hiểu thuần tuý là ngăn chặn việc đổi thay thiết lập mặc định trong việc chọn trang bị phát động máy (thông thường là ổ cứng). Đây là phương pháp để chống lại việc 1 số hacker cố tình đổi thay password phê chuẩn những phương tiện để tróc nã cập máy trái phép. Bên cạnh đó, bạn với thể đặt thêm “User Password” như lớp mật khẩu thứ 2 để đăng nhập vào máy.
  [​IMG]
  không phổ thông người biết về mật khẩu BIOS nhưng đây là bí quyết bảo mật thông tin hơi hiệu quả.
  Khóa Kensington
  với giá thành chỉ vài trăm ngàn đồng, bạn nên cân kể việc vật dụng một ổ khóa Kensington giúp giữ chắc laptop vào bàn hay sườn cửa. Việc cố tình giật máy ra khỏi khóa sẽ xé rách và làm cho hỏng hoàn toàn cấu trúc của laptop, khiến cho người có ý định ăn trộm không đạt được mục đích.
  đồng thời, bạn cần vật dụng lỗ khóa cho laptop để sở hữu thể kết nối đến khóa Kensington. Hiện nay, các chiếc laptop mới đầy đủ đã dòng bỏ lỗ khóa này để máy mỏng nhẹ hơn. Ngoài ra, bạn vẫn mang thể chọn lọc laptop có kiểu dáng mỏng đẹp và với tính năng khóa Kensington như VivoBook 15 (X542) của Asus.
  [​IMG]
  Cạnh máy VivoBook 15 (X542) được trang bị khe cắm khóa Kensington.Cảm biến vân tay
  Cảm biến vân tay trên laptop chẳng phải là tính năng bảo mật quá mới, thậm chí đã quen thuộc trên các loại máy cao cấp như Asus ZenBook Flip S hay ZenBook 3 Deluxe. Ngoài việc đảm bảo an toàn thông tin tư nhân, cảm biến vân tay đem đến sự tiện dụng cho người tiêu dùng bất chợt cần nhớ mật khẩu, chỉ cần chạm để đăng nhập.
  Hiện tính năng cao cấp này được phổ cập trên một số sản phẩm nhiều như laptop Asus X407. Máy dự định ra mắt ở thị trường Việt Nam vào đầu tháng 4 có giá thành chỉ hơn 6 triệu đồng.

  Asus X407 và một số máy tầm trung, cao cấp của Asus đều tích hợp cảm biến vân tay.
  sử dụng hệ quản lý bản quyền
  dùng hệ quản lý lậu (bất hợp pháp) đựng chứa phổ biến rủi ro về bảo mật. Phần mềm phạm pháp thường được đính kèm Trojans sở hữu khả năng ăn cắp dữ liệu mật, mã hóa tập tin và tạo lỗ hổng thâm nhập.
  trong khoảng quý IV năm 2017, số đông laptop xịn Asus đều được cài đặt Windows 10 bản quyền. Nhờ Đó, vấn đề bảo mật của Windows bẻ khóa không còn là nỗi lo. Thay vào Đó, các bạn sẽ thừa hưởng rộng rãi tính năng có ích của Windows bản quyền như Windows Defender Antivirus hay Windows Hello.
   
 2. vugfgf6667

  vugfgf6667 Thợ Bậc 2

  bài viết rất có tâm mình rất quan tâm
   

Chia sẻ trang này