Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hiện giờ viên cồn khô & cồn thạch được dùng nhiều hơn nếu so sánh với bình gas trong những đám tiệc, nhà hàng hoặc hàng quán bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách thực tiễn công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho quí vị một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thông dụng như: nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước tẩy rửa kính,...

  Xin liên hệ ĐT & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Cách sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch đã được phân phối nhiều so với viên cồn khô bởi các ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt nên rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp. Không mang khí gây hại & làm cho cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách hàng xài.

  Những đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động 10 - 20 triệu đồng, chỗ sản xuất tầm 16 mét vuông là làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị đủ khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động trung bình một trăm đến hai trăm triệu để làm đối với quy mô to hơn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu, không làm hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí ban đầu rất nhỏ. Có khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với những thiết bị và nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: năm triệu.

  Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/10/18
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này