Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này