Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này