Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas.
   

Chia sẻ trang này