Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này