Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   

Chia sẻ trang này