Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 2. Thuê xe Hoa Mai

  Thuê xe Hoa Mai New Member

  Bài viết rất hữu ích, Mọi khi toàn không biết cách bảo quản cồn khô toàn bị vỡ vụn. Không dùng được lâu. Nhanh hỏng cảm ơn bạn nhé.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 5. dienmayquockhanh

  dienmayquockhanh Thợ Bậc 2

  cồn khô ăn lẩu phê
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này