Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn so bình gas.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này