Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hiện giờ cồn thạch & cồn khô đã được sử dụng rộng rãi hơn so với bếp gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 7

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này