Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Bảo Hộ Lao Động' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thợ Bậc 5

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này