Doanh nghiệp cần báo giá các thiết bị điện chính hãng Siemens, ABB, LS, Schneider, Eaton ?

Thảo luận trong 'Báo Giá Các Thiết Bị Điện' bắt đầu bởi Nam, 5/9/19.

 1. Nam

  Nam New Member

  Gửi các Doanh nghiệp,

  Chúng tôi là Nhà Sản Xuất & Nhà Phân Phối trực tiếp thiết bị điện công nghiệp,dân dụng v v v của các thương hiệu hàng đầu: Siemens, ABB, LS, Schneider, Eaton, v v v
  Website của chúng tôi:
  blueseaele.com
  bseimpexp.com

  Chúng tôi:
  - Là Nhà SX thiết bị gốc và Phân Phối đến từ Trung Quốc
  - Chỉ hợp tác (B2B) chứ không bán lẻ
  - Có chính sách giá cực kỳ ưu đãi dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam
  - Đang cần tìm các doanh nghiệp hoạt động chuyên trong ngành điện (các nhà phân phối sỉ/lẻ thiết bị ngành điện, nhà sản xuất tự động hóa, v v v để hợp tác lâu dài.

  Xin lưu ý: Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ rõ ràng. Không bán các sản phẩm chất lượng thấp. Vui lòng xem qua website để hiểu thêm về chúng tôi.

  Để được tư vấn và nhận báo giá, vui lòng cho chúng tôi biết sản phẩm quý vị quan tâm.
  Vui lòng liên hệ: Email: Ha@bseimpexp.com hoặc ĐT: (+84) 976. 281. 497

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
 2. vantien119

  vantien119 Thợ Bậc 7

  giá bao nhiêu ?
   
 3. vantien119

  vantien119 Thợ Bậc 7

  giá có tốt không ?
   
 4. sieuthimaylocnuoc1

  sieuthimaylocnuoc1 Thợ Bậc 7

  Bạn có biết thế nào là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc
   
 5. DangSEO8722

  DangSEO8722 Thợ Bậc 2

 6. DangSEO8722

  DangSEO8722 Thợ Bậc 2

 7. VũSEO5298

  VũSEO5298 New Member

 8. VũSEO5298

  VũSEO5298 New Member

 9. PhanSEO2771

  PhanSEO2771 Thợ Bậc 2

 10. PhanSEO2771

  PhanSEO2771 Thợ Bậc 2

 11. Liênssdseds76776

  Liênssdseds76776 Thợ Bậc 2

  chi phí bảo lãnh vợ chồng sang mỹ

  Bước 1: Xin công hàm đơn thân đối với người chưa thành hôn:

  Muốn bảo lãnh vợ chồng từ Việt Nam sang Mỹ bước trước nhất bạn cần phải đăng kí thành hôn tại phòng Tư Pháp quận/huyện nơi người vợ/chồng có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Để ĐKKH tại Việt Nam, Bộ Tư Pháp yêu cầu công dân Mỹ hoặc thường trú nhân Mỹ phải có một bộ hồ sơ chứng minh mình còn Độc Thân gọi là Công Hàm đơn thân. Công Hàm Độc Thân này phải bao gồm thảy những giấy tờ cần thiết theo quy định của chính quyền địa phương và phải được hợp pháp hóa bởi đại sứ Việt Nam tại Mỹ. bình thường thời gian thu thập giấy má và hoàn thành bộ Công Hàm Độc Thân là 25-30 ngày tùy thuộc vào quy định của từng tiểu bang. thành ra điều cần thiết là bạn phải nắm rõ những đề nghị giấy tờ và lên kế hoạch săp xếp thời kì và các bước thực hành sao cho hợp lý. Văn Phòng CALI VISA có hội sở tại Hoa Kỳ sẽ giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cấp thiết và tiến hành thủ tục xin Công Hàm Độc Thân cho bạn một cách nhanh nhất và đảm bảo bộ Công Hàm Độc Thân của bạn hơp lệ với sờ soạng những yêu cầu của chính quyền ở từng thành phố tại Việt Nam.

  * Lưu ý: Xin chú giải ly hôn đối với người đã từng hôn phối:
  [​IMG]
  Bạn là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân ở Mỹ đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam nay muốn hôn phối với một công dân Việt Nam thì theo quy định của pháp luật bạn cần phải hợp pháp hóa bản án ly hôn tại Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam tại Mỹ. Bản án ly hôn được hợp pháp hóa gọi là ghi chú Ly Hôn. Thông thường thời kì xử lý hồ sơ chú giải Ly Hôn là 40 ngày, thời kì có thể kéo dài hơn tuỳ từng thành phố.

  Bước 2: Đăng ký hôn phối

  Khi đã có Công Hàm đơn thân bạn phải nộp ắt các giấy má cần thiết cho chính quyền địa phương tại Việt Nam cùng với đơn xin đăng ký thành hôn. Bạn và vợ/chồng phải dự phỏng vấn tại chính quyền địa phương và phải đợi một khoảng thời kì trước khi chính quyền cấp giấy giá thú. Bạn và vợ/chồng phải có mặt để ký vào giấy giá thú ngay khi được cấp.
  Đối với những người đã ly hôn ở nước ngoài, bạn phải xin ghi chú ly hôn ở Việt Nam trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn xin kết hôn. thời gian đăng ký kết hôn tại Việt Nam mất khoảng 20 ngày

  Bước 3: Nộp hồ sơ bảo lãnh đến sở thiên di Hoa Kỳ (USCIS)

  Sau khi có giấy Đăng Ký thành hôn, bạn có thể mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ/ chồng và gửi hồ sơ tới Sở thiên di Hoa Kỳ. Phí nộp hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng là 535$. Sau khi hồ sơ được Sở thiên di bằng lòng, hồ sơ bảo lãnh vợ / chồng của bạn sẽ được gửi đến Trung tâm Thị Thực nhà nước NVC để tiếp xử lý cho đến khi vợ/chồng của bạn được phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán Hoa Kỳ nơi mà vợ/chồng bạn đang sinh sống. thời kì mở một bộ hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng cho đến khi nhận được ưng của sở Di Trú kéo dài từ 6-8 tháng.

  Bước 4: Bảo trợ tài chính và thủ tục giấy tờ tại trọng điểm thị thực Quốc Gia (NVC)

  Sau khi được Sở Di Trú bằng lòng, hồ sơ của bạn sẽ được gửi về NVC chờ xét duyệt. Người bảo lãnh cần làm một bộ bảo trợ tài chính cho người được bảo lãnh. Việc chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chính nhằm chứng minh người bảo lãnh có đủ khả năng chi trả cho cuộc sống của người được bảo lãnh và người được bảo lãnh sẽ không trở thành gánh nặng cho tầng lớp. Hạn mức tiền bảo lãnh đã được quy đinh rõ ràng trong bảng chỉ dẫn bảo trợ tài chính di dân. Trong trường hợp mức thu nhập của người bảo lãnh không đủ điều kiện, có thể tìm người đồng bảo trợ, đối tượng đồng bảo trợ cụ thể cũng được chỉ rõ trong bảng hướng dẫn bảo trợ tài chính di dân.
  Trong thời gian này NVC sẽ hoàn tất hồ sơ bảo lãnh vợ/ chồng của bạn và lên lịch hẹn phỏng vấn tại Lãnh Sứ Quán Mỹ hoặc Đại Sứ Quán Mỹ tại Việt Nam.
  thời kì chờ đợi để hoàn thành tiến trình hồ sơ và bảo trợ tài chánh cho đến khi phỏng vấn là từ 4 – 7 tháng.
  Phí trả cho NVC: 120$ cho người bảo lãnh và 325$ cho đương đơn.

  Bước 5: Phỏng vấn tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

  Việc phỏng vấn với viên chức lãnh sự rất quan yếu cho hồ sơ bảo lãnh của bạn. Bằng những chứng cứ rõ ràng, chuẩn xác và thuyết phục về mối quan hệ là thật, tư thế đáp tự tin, cách xếp đặt hồ sơ hợp lý sẽ tạo nên sự tin đối với lãnh sự viên.

  * Thủ tục khiếu nại nếu đơn bảo lãnh vợ/chồng quý vị bị Lãnh Sự Quán từ chối

  Nếu đơn bảo lãnh vợ/chồng quý vị bị Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam từ khước, đơn bảo lãnh này sẽ bị trả về Sở Di Trú Mỹ. Sau khi Sở thiên di Mỹ xem xét đơn bảo lãnh vợ/chồng mà Lãnh sự Quán Mỹ tại Việt Nam trả về, họ sẽ gởi cho quý vị 1 lá thư cho phép quý vị có thời cơ để khiếu nại quyết định này của Lãnh sự quán Mỹ ở Việt Nam.
  Visathegioi24h.vn với kinh nghiệm giải quyết hồ sơ sẵn sàng cùng quý khách thực hành tuốt luốt các bước trên một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Thậm chí đối với những hồ sơ đã bị từ khước trong buổi phỏng vấn, đơn bảo lãnh bị trả về Sở thiên di Mỹ. Sau khi Sở thiên di Mỹ coi xét đơn bảo lãnh vợ / chồng mà Lãnh Sứ Quán Mỹ trả về, họ sẽ gởi cho quý khách 1 lá thư cho phép bạn có dịp để khiếu nại quyết định này của Lãnh Sứ Quán Mỹ ở Việt Nam. Visathegioi24h.com sẽ giúp quý khách chuẩn bị thư khiếu nại cùng với các tài liệu bổ sung để đáp lại thư yêu cầu của Sở thiên cư. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý khách để chắc chắn rằng hồ sơ bảo lãnh vợ / chồng của quý khách sẽ được coi xét trong khung thời kì USCIS cho phép. song song nếu Sở thiên di yêu cầu thêm chứng cớ, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn thành để nộp cho Sở thiên di
  liên can
  Hotline: 0909-396-454
  Web: Visa 24h
  VĂN PHÒNG tham vấn
  ✔️ VIỆT NAM
  Viettel Building, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  ✔️Văn phòng tại Mỹ : 30th Ave S, Seattle, WA 98108-2118
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 5000 Kingsway, Burnaby, BC, Canada.
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 6125 Susses Avenue, Burnaby, BC, Canada.
   
 12. axaydung9z32nh

  axaydung9z32nh Thợ Bậc 2

  CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỢP NHẤT
  0932.08.48.96 - 0902.435.136
  NHẬN XÂY NHÀ TRẢ GÓP GIÁ RẺ
  XÂY NHÀ TẶNG HỆ THỐNG CAMERA AN NINH SAMSUNG
  NHẬN XÂY NHÀ CÁC TỈNH VÀ XÂY NHÀ HCM
  XÂY BIỆT THỰ - NHÀ CẤP 4 VIP - BIỆT THỰ VƯỜN
  NHẬN THIẾT KẾ QUÁN CAFE - QUÁN NHẬU
  NHẬN SỬA CHỮA - CẢI TẠO - NHÀ
  DỊCH VỤ XÂY DỰNG TRỌN GÓI
  ------------------------------------------------
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 13. vantien119

  vantien119 Thợ Bậc 7

  ĐỒNG PHỤC An Giang

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  may tap de, tạp dề công nghiệp
  tạp dề da bò đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề đồng phục váy, tạp dề cho bé học vẽ măngto, hình ảnh tạp dề cách điệu
  tạp dề chống nước, bộ bếp, đồng phục khác...


  [​IMG]

  -----------------------------------------------------------------------


  [​IMG]


  Xưởng sản xuất thiết kế tạp dề Thái Bình

  $Link$
   

Chia sẻ trang này