Máy ép bùn trục vít

Thảo luận trong 'Van Vòi, Bồn Nước Và Phụ Kiện' bắt đầu bởi diha93, 11/9/19.

 1. diha93

  diha93 Thợ Bậc 2

  Máy ép bùn trục vítMáy có thể làm giảm các bể lắng hay bể bùn dày, từ đó giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho các nhà máy xử lý nước thải.

  Nguyên lý hoạt động của máy ép bùn trục vít là được sử dụng các ốc vít hình xoắn ốc độc đáo, cho phép khử nước và được tự động làm sạch, tránh bị tắc nghẽn, được điều khiển bởi một hệ thống tự động. Đây là một công nghệ mới có thể sử dụng thay thế cho các loại máy truyền thống như dạng khung bản hoặc dạng băng tải (các loại này cần phải dùng nước áp lực cao để làm sạch các bản lọc hay băng tải lọc rất tốn nước). Cơ chế làm sạch này cực kỳ lý tưởng để khử nước những loại bùn có tính bám dính và dễ bị tắc nghẽn.

  Máy ép bùn là loại máy quan trọng được áp dụng trong ngành công nghiệp hiện nay. Song sng với việc phát triển ngành công nghiệp thì đây là sản phẩm đắc lực giúp các công ty tiết kiệm chi phí và thời gian xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường. đây là sản phẩm không thể thiếu đối với từng công ty nói riêng và ngành công nghiệp nói chúng. Do đó đây là sản phẩm rất quan trọng và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của nó.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này