Mẹ thiết kế hệ thống chiếu sáng gia đình với đèn led chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Thảo Luận Về Kỹ Thuật Điện' bắt đầu bởi Ledcom Việt Nam, 26/4/18.

 1. Ledcom Việt Nam

  Ledcom Việt Nam Thợ Bậc 7

  Bạn đang sở hữu những thiết kế đèn led chất lượng nhưng bạn không biết cách bố trí, thiết kệ hệ thống chiếu sáng hợp thì không gian chiếu sáng gia đình bạn cũng trở nên xấu đi rất nhiều. Vì vậy, LEDCOM Việt Nam sẽ gửi tới bạn những kinh nghiệm cũng như mẹo thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho gia đình sau nhé.

  Tạo điểm nhấn bằng những thiết kế đèn led chất lượng giá rẻ đúng chỗ

  Sử dụng những thiết kế đèn led chất lượng như đè led chiếu điểm hay đèn led rọi ray cũng là giải pháp tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà mà nhiều chuyên gia ánh sáng khuyên dùng.

  Bạn có thể kết hợp giữa đèn led chất lượng rọi ray chiếu điểm kết hợp với đèn âm trần trong không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp sao cho ánh sáng phân bổ đồng đều khắp các phòng.

  Và đặc biệt, cần tránh cho những thiết kế đèn led chất lượng chiếu điểm này chiếu trực tiếp vào TV nhé.

  Lựa chọn thiết kế đèn led chiếu sáng phù hợp với từng không gian

  [​IMG]

  Việc lựa chọn thiết kế đèn led chiếu sáng phù hợp với từng không gian là vô cùng quan trọng, tạo nên các hiệu ứng khác nhau khiến không gian ngôi nhà của bạn trở nên lung linh hơn.

  Ví dụ: đối với nhà bạn có trần nhà cao hơn 2.4m nên sử dụng đèn hắt khe hẹp để tạo hiệu quả ánh sáng tốt giúp tạo nên không gian rộng hơn cho căn nhà.

  Một số thông tin được LEDCOM Việt Nam hy vọng giúp ích được phần nào để cho bạn những biện pháp bố trí đèn led chất lượng giá rẻ tại Hà Nội hiệu quả nhất.
  Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đèn led của LEDCOM Việt Nam qua website: ledcom.vn nhé.
   
 2. maylanhhailongvan

  maylanhhailongvan Thợ Bậc 7

  Nhận đi âm ống đồng máy lạnh cho các công tình nhà ở, biệt thự tại Tp.HCM gọi 0909787022 A.Hoàng
   
 3. maylanhhailongvan

  maylanhhailongvan Thợ Bậc 7

  chúc bạn may mắn và thành công
   

Chia sẻ trang này