Nên dùng đèn led âm trần đơn dung nhan hay đổi màu?

Thảo luận trong 'Bóng Đèn và Các Sản Phẩm LED' bắt đầu bởi vananh66, 13/9/17.

 1. vananh66

  vananh66 Thợ Bậc 7

  Nên dùng đèn led âm trần đơn sắc đẹp hay đổi màu?
  Đèn led panel âm trần là thiết bị xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình đương đại, trọng điểm thương mại, showroom … hiện tại, trên thị trường xuất hiện phổ thông 2 loại đèn âm trần : đèn đơn dung nhan và đèn âm trần đổi màu. Vậy bạn nên sử dụng loại đèn nào? Hãy cùng kiểm tra và chọn lựa qua những phân tích trong bài viết này của Htlight.Vn nhé!
  Như đã nhận định rất nhiều về khuynh hướng đèn led panel chiếu sáng, có thể nói, đây là thiết bị sẽ thay thế toàn bộ các loại đèn truyền thống trong ngày mai gần, mang đến cho xã hội sự cải tiến, cách mệnh chiếu sáng. Đi đầu cho sự thay đổi này, có lẽ phải kể đến các loại đèn led âm trần, trong đó là 2 loại đèn âm trần đơn sắc đẹp và đèn âm trần đổi màu.
  [​IMG]
  Đặc điểm :
  Đèn âm trần đơn nhan sắc chỉ có 1 màu dung nhan được thiết kế, bình thường là ánh sáng trắng, vàng, đỏ hoặc siêu sáng.
  Đèn âm trần đổi màu : đa sắc màu ( thường là 3 màu), đèn đổi màu sau mỗi lần bật/ tắt.
  thường nhật, đèn âm trần đơn nhan sắc được sử dụng phổ quát hơn cả, tùy vào điều kiện, chức năng và nhu cầu của căn phòng mà người chọn loại màu sắc đẹp riêng cho ánh sáng đèn. Phổ thông hơn cả, đó là ánh sáng vàng( phòng ngủ, phòng bếp) hoặc ánh sáng trắng (phòng khách), đối với siêu thị, trung tâm thương mại… người ta có thể sử dụng các đèn điện led siêu sáng.
  >>> Tham khảo:
  Đại lý đèn LED
  Vậy, đèn âm trần đổi màu thường được dùng trong những trường hợp nào?
  • Trong không gian gia đình, đèn âm trần đổi màu thường được dùng tại các vị trí phòng đa chức năng hoặc những không gian kết hợp sinh hoạt chung cho cả gia đình như phòng khách, phòng ngủ…
  • Tại không gian công cộng, tuy ít được sử dụng nhưng đèn led đổi màu cũng rất được ưa thích trong thiết kế showroom thời trang, quán cafe (tạo hiệu ứng ánh sáng thích hợp với các thời khắc trong ngày).
  [​IMG]
  Vậy là, bạn đã có những gợi ý thực sự hữu dụng trong việc tuyển lựa đèn led âm trần đổi màu hoặc đèn âm trần đơn sắc đẹp. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho gia đình.
  >>> Tham khảo:
  Đèn LED Chiếu sáng bệnh viện
   
 2. conan2509

  conan2509 Thợ Bậc 2

  Dùng đèn LEd tốt hơn
   

Chia sẻ trang này