Nên làm gì khi gặp các sự cố về điện nước không mong muốn ??

Thảo luận trong 'Thảo Luận Về Kỹ Thuật Điện' bắt đầu bởi Đức điện nước, 8/6/18.

 1. Đức điện nước

  Đức điện nước Thợ Bậc 7


  Nên làm gì khi gặp các sự cố về điện nước không mong muốn  Đa số các bạn khi gặp phải những sự cố về điện nước xảy ra. Nhất là đối với những sự cố nghiêm trọng thì bạn tỏ ra rất lúng túng. Và chưa có cách giải quyết hợp lí, chính xác nhất. Qua bài viết này, bạn sẽ bổ sung cho mình những kiến thức về phòng tránh cũng như xử lý các tình huống sự cố về điện nước tại nhà.

  - Đối với những sự cố về hở đường dây điện trong nhà. Rò rỉ điện trong tường, chập cháy điện không rõ nguyên nhân. Bạn phải ra khỏi khu vực nguy hiểm và ngắt cầu giao. Với cách xử lý này bạn sẽ giảm được rủi ro cũng như thiệt hại mà sự cố gây ra. Sau đó tìm ra lỗi để khắc phục. Trong trường hợp không thể tự sửa chữa hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa gần đó.

  [​IMG]

  - Còn đối với các sự cố về nước như vỡ đường ống nước, rò rỉ nước gây lãng phí. Bạn cần phải tìm ra nguyên nhân để khắc phục ngay. Nếu không thể, hãy liên hệ với chúng tôi. Điện Nước Đô Thị đơn vị sửa chữa điện nước uy tín số 1 tại Long Biên.

  Giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín

  Với bất cứ sự cố hỏng hóc nào về điện nước chúng tôi cũng có thể khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại Long Biên, Ba Đình, Tây Hồ và các quận khác trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ trọn gói, giá rẻ mà chất lượng đảm bảo uy tín.

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ : 0965.816.828 để được hỗ trợ.
   
 2. Đức điện nước

  Đức điện nước Thợ Bậc 7

  :) Hôm nay nắng nóng như này, các bác cần sửa điện nước hay tư vấn gì thì cứ ới em nha
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này