Những loại Bóng đèn tiết kiệm điện siêu sáng tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Bóng Đèn và Các Sản Phẩm LED' bắt đầu bởi Duc, 9/7/19.

 1. Duc

  Duc Thợ Bậc 2

  Câu hỏi “Những loại Bóng đèn tiết kiệm điện siêu sáng nào tốt nhất hiện nay?” là câu hỏi của hàng triệu người tiêu dùng đặt ra khi muốn đầu tư hệ thống chiếu sáng cho không gian hiện đại của mình. Vậy theo bạn đâu là loại đèn chiếu sáng tiết kiệm tốt nhất. Ta đi ngược dòng lịch sử tìm hiểu về một số loại thiết bị chiếu sáng truyền thống là sẽ tìm được đáp án ngay. Bóng đèn dây tóc ra đời từ rất sớm, vào khoảng thời gian ấy loại đèn này đã gây tiếng vang xa trong lĩnh vực chiếu sáng, nhưng ở đèn này người dùng lại bắt gặp quá nhiều nhược điểm như hiệu quả chiếu sáng chưa cao, dễ cháy nổ và cực kì hao điện.

  Từ đó các nhà sản xuất mới cho ra đời bóng đèn ống huỳnh quang thay thế đèn sợi đốt cực kì hiệu quả, khi ánh sáng trắng được thắp lên và nguồn năng lượng điện cũng ít tiêu hao hơn. Nhưng loại đèn này lại được cấu tạo từ bột huỳnh quang, các chất hóa học vô cùng độc hại cho con người. Một thời gian sau, thì xuất hiện đèn compact đây giải pháp tiết kiệm điện hơn đèn huỳnh quang nhưng loại đèn này cũng không gây hiệu ứng mạnh do nhiều hạn chế khi sử dụng.
  Sau này, khi công nghệ LED phát triển vượt bật, các bóng đèn được áp dụng công nghệ LED tiên tiến đã giải quyết triệt để những khó khăn mà các bóng đèn truyền thống vấp phải. Đèn LED siêu sáng được các chuyên gia lẫn người dùng đánh giá rất cao về mặt chất lượng, được tiên đoán là loại đèn duy nhất có thể thống trị cả hệ thống chiếu sáng nhân tạo trên toàn cầu. Nhờ tính năng tiết kiệm điện được cải tiến cực kì hiệu quả, về cấu tạo cũng được tối giản tối đa và rất thân thiện với con người, môi trường xung quanh.

  # – Đèn LED âm trần siêu mỏng siêu tiết kiệm điện
  Được tạo thành từ công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới nên Đèn LED âm trần siêu mỏng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếu sáng của mình. Ngoài những chức năng nổi bật bên trong, đèn âm trần còn được thiết kế siêu mỏng, tinh tế và rất đặc sắc dùng để trang trí rất tuyệt vời. Đèn âm trần dùng để trang trí ở những không gian hiện đại như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp của nhà ở, quầy bán hàng ở siêu thị, trung tâm thương mại lớn, nhà sách, nhà hàng, khách sạn, showroom, quán ăn, quán cafe, khu chung cư cao cấp…
   

Chia sẻ trang này