Những lợi ích thiết thực của đèn LED đường phố trong đời sống

Thảo luận trong 'Thiết Bị Dân Dụng' bắt đầu bởi nguynhang, 13/9/17.

 1. nguynhang

  nguynhang Thợ Bậc 7

  Cho tới thời khắc ngày nay, đèn LED đường phố là sản phẩm đèn chiếu sáng đem đến nhiều ích lợi nhất cho xã hội mà không phải bất kỳ loại đèn nào cũng làm được.
  Đèn LED chiếu sáng đường là một trong những thiết bị đèn chiếu sáng mới đáp ứng được đủ các tiêu chí bền, đẹp, tiết kiệm năng lượng mang lợi ích dành cho mọi người cũng như các hoạt động tiêu dùng trong đời sống. Các sản phẩm đèn chiếu sáng cũ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang quẻ đã dần được thay thế bằng đèn LED đường có độ sáng cao hơn.
  bây giờ, trên thế giới công nghệ chiếu sáng LED được coi là công nghệ chiếu sáng cho thế kỷ 21 với ưu điểm cho hiệu suất phát quang liên tục tăng cao (hiện tại đã gấp 2 lần so với công nghệ chiếu sáng huỳnh quang). Tuổi thọ của sản phẩm có thể đạt tới 50000 giờ, gấp 8-10 lần so với tuổi thọ của các sản phẩm chiếu sáng huỳnh quang loại tốt. Bên cạnh đó, đèn LED đường còn ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực và thân thiện với môi trường.
  xu hướng sử dụng LED trong chiếu sáng công cộng đang tỏ ra ưu thế so với các nguồn sáng khác. Với sự phát triển của công nghệ LED trong vài năm tới LED sẽ hoàn toàn thay thế các loai đèn khác. Kết hợp LED và công nghệ pin mặt trời, năng lượng điện từ gió là thiên hướng phát triển tất yếu trong chiếu sáng thành phố công cộng tiện tặn và hiệu quả. Riêng chiếu sáng cảnh quan và lễ hội LED đã là sự lựa chọn hàng đầu ngay từ hiện giờ. Các nhà chế tạo đèn Việt Nam và các đơn vị chiếu sáng thị thành đang nhanh chóng nắm bắt công nghệ này. Đèn LED sử dụng cho các công trình công cộng thường được sử dụng trong thời gian dài, tối thiểu là ban đêm vì vậy việc chọn lọc những sản phẩm siêu kiệm ước là điều cấp thiết. Vừa hà tiện phí tổn cho nhà đầu tư, vừa tiện tặn điện năng cho quốc gia.
  [​IMG]

  Với mức độ tiêu thụ điên năng ngày một nhiều như hiện giờ cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống đã phát triển, điều đó cũng có những mặt tích cực và những mặt bị động. Cuộc sống phát triển mang đến cho mọi người nhiều một thể nghi hơn, nhu cầu sinh hoạt, học tập và làm việc cũng nhờ đó mà được cải thiện hơn so với trước đây. Nhưng tuy nhiên, nếu tình trạng tiêu thụ điện năng nhiều càng ngày càng kéo dài thì hệ quả sẽ là sự liên quan tới nền kinh tế của cá nhân cũng như của cả đất nước, điều đó sẽ làm kìm hãm sự phát triển của cuộc sống.
  >>>xem thêm: đèn âm trần thạch cao
  Đứng trước tình hình tiêu thụ năng lượng của đô thị ngày một tăng cao trong tất cả các ngành, đặc biệt là ngành giao thông tải, chiếu sáng công cộng. Việc xây dựng chương trình sử dụng năng lượng tần tiện và hiệu quả, phát triển năng lượng tái tạo. Với mức giá không quá cao, có tính năng vượt trội về khả năng hà tằn hà tiện điện, khả năng phát quang quẻ, tuổi thọ cao lại cao cùng sự đa dạng về kiểu dáng, kiểu dáng.
  Đèn LED đường phố mang lại những ích lợi chiếu sáng phong phú cho cuộc sống. Đối với chiếu sáng cho nhà ở hay các công trình như trọng điểm thương nghiệp, công ty,… đèn LED có rất nhiều những sản phẩm chiếu sáng đẹp và tinh tế, đi kèm với đó là khả năng chiếu sáng tốt và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí. Có thể kể đến như đèn downlingt âm trần với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hay đèn LED ốp trần với nhiều kiểu dáng, kiểu dáng hiện đại.
  Đối với đèn chiếu sáng công cộng, do đặc điểm nhu cầu cần thời gian chiếu sáng dài, liên tục và thường được sử dụng ngoài trời nên đòi hỏi phải có khả năng chịu được những điều kiện hà khắc của thời tiết và môi trường. Về nhu cầu đó thì đèn LED chiếu sáng cũng có rất nhiều những thiết bị đèn chiếu sáng chuyên dụng như đèn pha LED, đèn đường LED,…. Với thiết kế chắc chắn, chiếu sáng hiệu suất cao bảo đảm khả năng phát sáng ở những điều kiện khắc nghiệt nhất, ngoại giả còn chống chịu va đập và độ bền đạt chất lượng tuyệt đối. Có thể nói đèn LED là sản phẩm đèn chiếu sáng đem đến nhiều ích lợi nhất cho xã hội hiện tại mà không phải bấy kỳ loại đèn nào cũng làm được.
  >>>xem thêm: Đèn led chiếu sáng cổng trào
  tổ chức cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu phân phối đèn LED 100% từ Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm đèn LED từ ENTEC đều bảo đảm chất lượng tốt nhất thị trường, có đầy đủ hồ sơ xuất du nhập. Mọi chi tiết xin liên can qua đường dây nóng: 043 224 2828.
   

Chia sẻ trang này