Tại sao bánh xe nâng hàng của chúng tôi mau hư

Thảo luận trong 'Máy Bơm Nước Và Động cơ' bắt đầu bởi codienlanh274, 31/5/19.

 1. codienlanh274

  codienlanh274 Thợ Bậc 7

  Những nguyên nhân khiến bánh xe nâng dễ bị hư hỏng

  Nếu từ trước tới giờ bạn không theo dõi hoặc không quan tâm đến tình trạng của bánh xe nâng thì ngay hiện giờ sẽ là một thời khắc tốt để bắt đầu theo dõi, coi xét tình trạng bánh xe nâng của bạn thẳng tính hơn. Đây là những lý do hàng đầu khiến bánh xe nâng của bạn không muốn lăn bánh, thậm chí ngừng làm việc. Sau khi coi xét, theo dõi và ngay bảo dưỡng bánh xe, bạn sẽ có được độ bền tối ưu cho những bánh xe nâng hàng đó.

  Xem >>> Xe nâng điện cũ

  dùng đúng độ cứng của bánh xe nâng cho ứng dụng của bạn có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho bánh xe nâng. Bộ đo độ cứng có thể giúp bạn đo độ cứng của hợp chất bánh xe nâng hàng dựa trên thang đo tỉ lệ 0 -100. Máy đo độ cứng cao hơn thì hợp chất càng cứng. Máy đo độ cứng trung bình cho bánh xe nâng từ khoảng 80 -97. Một máy đo độ dày thấp hơn khoảng 85 sẽ giúp xe nâng của bạn vận hành chuyển di mượt mà hơn, dễ dàng hơn cho người vận hành. Một máy đo độ cứng cho biết độ cứng của bánh xe nâng cao hơn có thể cho bạn biết một vòng đời bánh xe nâng sẽ lâu hơn, nhưng bạn phải xem xét điều kiện kho bãi của bạn để xem xét.

  Các mặt sàn, mặt phẳng làm việc bị hỏng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh xe nâng. Các vết nứt, ổ gà, vết nối, khoảng cách lên xuống giữa các tầng không đồng đều cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cả bánh xe nâng và các bộ phận khác của xe nâng nói chung. Các cụt cứng và lực gánh nặng đè lên bánh xe tải có thể gây nứt và tạo mảnh vỡ trên bánh xe nâng.

  Các lớp bùn bẩn… cũng là một phần duyên do ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh xe nâng. Thùng rác, mảnh vỡ và mảnh vụn có thể bị mắc kẹt giữa các khe chống trượt của bánh xe nâng cũng có thể làm cho bánh xe bị nứt và téc lốp bánh xe.

  [​IMG]

  Xem >>> http://samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

  Kéo lê các pallet trên sàn nhà cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến bánh xe nâng rất nhiều. hồ hết các nhà khẩn hoang kỳ vọng sẽ có hiệu quả cao với việc xếp dỡ hàng vào trong xe và ra khỏi xe tải/ container. Các nhà khai khẩn sẽ vậy cắt giảm thời kì tải của họ bằng cách không chọn đầy đủ tải trên sàn hoặc đẩy palet xuống sàn nhà. Cả hai đều gây ra nhiệt dữ dội trên bánh xe nâng có thể làm cho bánh xe bị dễ bị phân hủy. Bạn nên đào tạo các nhà vỡ hoang để dùng đúng cách các thiết bị nâng hạ.

  Một mẹo hay để biết về tình trạng của bánh xe nâng là màu sắc của bánh xe nâng. Màu sắc không giúp xác định độ cứng của bánh xe nhưng nó biểu hiện tình trạng của bánh xe so với lúc ban đầu. Bất kỳ hợp chất hoặc durometer có thể được bất kỳ màu sắc mà nhà sinh sản làm cho họ. Để biết được khả năng nâng tải hàng hóa của xe nâng đến đâu bạn cần sử dụng máy đo độ cứng bánh xe nâng để xác định. Hãy hệ trọng với samcovina.com để được tương trợ, rà độ cứng bằng một dụng cụ đặc biệt để lấy thông tin đó cho bạn và đề nghị máy đo độ cứng phù hợp cho áp dụng của bạn.

  Xem >>> Container roof panel


  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

  Phòng kinh dinh: (028) 6654 6660 – 0932.923.587 Mr. Huy
   

Chia sẻ trang này