Tiêu chuẩn ROHs của đèn led chất lượng là gì?

Thảo luận trong 'Bóng Đèn và Các Sản Phẩm LED' bắt đầu bởi Ledcom Việt Nam, 8/5/18.

 1. Ledcom Việt Nam

  Ledcom Việt Nam Thợ Bậc 5

  Một thiết kế đèn led chất lượng tại Hà Nội phải có tiêu chuẩn RoHS, vậy bạn có biết tiêu chuẩn này là gì không và vì sao nó lại khiến những sản phẩm đèn led chất lượng được ưu ái khi có tiêu chuẩn này. LEDCOM Việt Nam đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng sẽ giúp bạn.

  RoHS (là viết tắt của Restriction of Certain Hazardous Substances) - Hạn chế sử dụng các chất độc hại.

  [​IMG]

  Các chỉ thị RoHS trên các thiết bị đèn led chất lượng cao cấp yêu cầu sáu chất nguy hại được gỡ bỏ từ tất cả các thiết bị điện và điện tử. Các chất có thể có mặt tình cờ ở các cấp độ nhất định miễn là chúng được tuyên bố. Sáu chất là Cadmium (Cd), hexavalent Crom (VI CR), Chì (Pb), thủy ngân (Hg), biphenyl đã polybrom hóa (PBB) và ete diphenyl polybrom hóa (PBDE). Nồng độ tối đa là 0,01 Cd% trọng lượng của vật liệu đồng nhất, và 0,1% trọng lượng cho năm các chất khác. ”Đồng nhất vật chất” có nghĩa là một vật liệu mà không thể được cơ học rời rạc vào các vật liệu khác nhau (Ref. 2). chất A là “hiện nay tình cờ” nếu nó không được cố ý thêm.

  Các sản phẩm đèn led chất lượng nói riêng và các thiết bị đèn chiếu sáng dân dụng nói chung có gắn RoHs có nghĩa là đã đạt tiêu chuẩn RoHs, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

  Sau khi biết những thông tin này, bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ mua đèn led uy tín chất lượng tại Hà Nội nữa thôi. LEDCOM Việt Nam địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Chúng tôi luôn gửi tới bạn những sản phẩm đèn led chất lượng cao cấp, cùng chế độ bảo hành uy tín đảm bảo nhất.
  Liên hệ với LEDCOM Việt Nam qua:
  Facebook: LED COM Việt Nam
  Website: ledcom.vn
   
 2. Ledcom Việt Nam

  Ledcom Việt Nam Thợ Bậc 5

  Tiêu chuẩn này quan trọng giống kiểu tiêu chuẩn ISO về chất lượng ở nước mình vậy
   

Chia sẻ trang này